back to top

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

+ Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay, tổng hợp các phần mềm quét virus cho máy tính, chương trình diệt virus miễn phí cho máy tính tốt nhất…

1: Phần mềm diệt virus Avast

– Với những tính năng nổi bật của chương trình diệt virus miễn phí Avast! Free Antivirus 2015 là: Anti-spam (chặn email spam và mã độc trong email), Firewall (tường lửa chống lại các cuộc tấn công trực tiếp vào máy tính), và Remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Ngoài ra với những tính năng được bổ xung trong phiên bản 2015 này như sau: eepScreen (giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm các phần mềm không đáng tin), Cloud Scanning (Quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp phát hiện và tiêu diệt ngay cả những loại virus mới ra đời.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao dành cho các người dùng có kinh nghiệm) thì Avast! Free Antivirus 2015 là một phần mềm miễn phí xứng đáng được sử dụng.

Phần mềm diệt virus avast miễn phí

– Xem chi tiết: Phần mềm diệt virus Avast
Tải Về Phần Mềm Diệt Virus Avast

2: Phần mềm diệt virus Avira

– Avira Free Antivirus 2015 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt.
– Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2015 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Phần mềm diệt virus avira miễn phí

– Xem chi tiết: Phần mềm diệt virus Avira
Tải Về Phần Mềm Diệt Virus Avira

3: Phần mềm diệt Virus AVG

– AVG là thương hiệu diệt virus đã có từ rất lâu đời, không phải nói nhiều về phần mềm diệt virus này thì mọi người cũng biết đến công hiệu của nó như thế nào. Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free 2014 chính là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt hợp thời với phong cách Metro UI của windows 8. Một tính năng nổi bật của AVG Free 2014 chính là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hoặc hoàn tác.

Phần mềm diệt virus AVG miễn phí

– Xem chi tiết: Phần mềm diệt virus AVG
Tải Về Phần Mềm Diệt Virus AVG

4: Phần mềm diệt Virus Bkav

– Bkav là phần mềm diệt virus “Made in Viet Nam”, Theo tôi đánh giá thì phần mềm này cũng khá tốt, tuy là phần mềm diệt Virus miễn phí nhưng chức năng của nó thì không hề thua kém những phần mềm trả phí khác.
– Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này mà không tốn một đồng nào cả.

Phần mềm diệt virus BKAV miễn phí

– Xem chi tiết: Phần mềm diệt virus BKAV
Tải Về Phần Mềm Diệt Virus BKAV

5: Phần mềm diệt virus CMC

– CMC AntiVirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí của người việt nam dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của CMC AntiVirus không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm diệt virus trả phí nào.

Phần mềm quét virus CMC miễn phí

– Xem chi tiết: Phần mềm diệt virus CMC
Tải Về Phần Mềm Diệt Virus CMC

+ Bên trên là 5 phần mềm quét virus miễn phí tốt nhất cho máy tính mà mình sưu tầm được, các bạn có ý kiến đóng góp có thể để bình luận bên dưới nhé.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất