back to top

Bé xíu, trâm xíu là ai, Tân Thị Ái Trâm sinh năm bao nhiêu

+ Bé xíu, trâm xíu là ai, Tân Thị Ái Trâm sinh năm bao nhiêu, trâm xíu bị bệnh gì, trâm xíu sinh năm bao nhiêu, và quê ở đâu, cùng xem qua bài viết này nhé…

Trâm xíu là ai, bao nhiêu tuổi

+ Đã bước qua tuổi 20, nhưng khi những người là nhìn vào, thì cứ bị nhầm là trẻ con năm bảy tuổi, nguyên nhân là do trâm xíu chỉ cao 1,25m, nặng 25kg.

Hình ảnh hiện tại của trâm xíu

+ Trâm xíu lúc chào đời chỉ nặng 1,5 kg nên được mẹ gọi là Xíu, Tên thật là Tân Thị Ái Trâm. Khi vào lớp 1, Trâm 7 tuổi nhưng chỉ cao 90 cm, nặng hơn 9 kg.

Bé xíu khi còn đang đi học

+ Cô bắt đầu biết mình khác các bạn, bàn tay bé nhỏ khá khó khăn khi cầm bút viết những nét chữ đầu tiên. Suốt 12 năm học, bạn bè thường giúp Trâm mang cặp sách tới trường.

Nhiều người nhìn vào nhầm trâm xíu là trẻ em 7 tuổi

+ Tốt nghiệp lớp 12 với bằng khen học sinh tiên tiến, dù rất muốn lên đại học, cao đẳng, Trâm Xíu quyết định ở nhà xin phụ việc giúp đỡ cha mẹ.

+ Rồi từ đó, trâm xíu bắt đầu bán hàng online, đầu tiên là đồ ăn, mỹ phẩm đến quần áo. Sau đó, sau đó bé xíu chuyển sang bán hàng quần áo trẻ em và tự làm mẫu thử đồ.

+ Theo một số thông tin từ internet, thì Trâm xíu sinh năm 1999, là 1 thiếu nữ ở Gia Lai, và hiện tại vẫn thường live stream bán hàng trên facebook, mọi người có thể xem qua video live stream của bé xíu ở bên dưới nhé.

Video live stream của trâm xíu

==> Cảm ơn tất cả mọi người đã xem bài viết: Trâm xíu là ai, bé xíu là ai trên website infovnn.com, chia sẻ bài viết ủng hộ cho mình nhé.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất