back to top

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone, hướng dẫn chụp màn hình

+ Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone, hướng dẫn chụp màn hình điện thoại sử dụng hệ điều hành ios, chụp lại hình ảnh màn hình iphone 5, 6, 7, 8, X, ipad…

+ Xin chào tất cả mọi người, hôm nay infovnn.com sẽ hướng dẫn, cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone đơn giản nhất, phím tắt chụp ảnh màn hình cho người mới dùng iphone.

==> Cách chụp ảnh màn hình iphone, những người mới bắt đầu chưa biết cách chụp màn hình điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, hảy cùng xem bài viết này nhé.

Cách chụp ảnh màn hình iphone

+ Bước 1, để chụp ảnh màn hình điện thoại iphone, thì chúng ta cần bật phím home ảo lên trước nhé, nếu ai chưa biết bật phím home ảo thì xem bài viết sau: Cách bật nút home ảo cho iphone.

+ Đầu tiên các bạn vào chổ mà các bạn muốn chụp ảnh lại màn hình, ví dụ như hình dưới, các bạn click vào phím home ảo như hình dưới, và bấm vào thiết bị.

Để chụp màn hình, các bạn click vào phím home ảo như hình trên

+ Sau khi bấm vào phần thiết bị, và sẽ xuất hiện như hình dưới, các bạn bấm vào phần thêm như hình dưới nhé.

Ở bước này, các bạn bấm vào phền thêm như hình trên

+ Sau khi bấm vào phần thêm, sẽ ra như hình dưới, và bước tiếp theo là các bạn chỉ cần bấm vào chụp ảnh màn hình, như vậy là các bạn đã chụp ảnh màn hình xong, để xem ảnh các bạn vào phần ảnh và xem như bình thường.

Để chụp ảnh màn hình,c ác bạn chỉ cần bấm vào chụp ảnh màn hình như hình trên

Phím tắt chụp ảnh màn hình iphone

+ Bên trên là cách chụp ảnh màn hình theo cách thủ công, để chụp ảnh màn hình điện thoại ios nhanh hơn, các bạn có thể vừa bấm vừa giữ phím nguồn và phím home vật lý nhé. Có nghĩa là 1 tay bạn bấm giữ phím nguồn iphone/ipad, và 1 tay bấm vào phím home vật lý trên điện thoại.

Video hướng dẫn chụp ảnh màn hình iphone

+ Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn, về cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone để dễ hiểu hơn nhé:

Chúc các bạn thành công nhé ..!

==> Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iphone trên infovnn.com, like và chia sẽ bài viết ủng hộ mình nhé.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất