back to top

Cách xóa ứng dụng trên iphone, ipad, gỡ ứng dụng trên ios

+ Cách xóa ứng dụng trên iphone, ipad, gỡ ứng dụng trên ios, hướng dẫn cách xoá các ứng dụng cài đặt trên hệ điều hành IOS, xoá game trên điện thoại iphone 5, iphone 6, iphone 7, 8, iphone X, ipad…

+ Hướng dẫn các bạn cách gỡ các phần mềm, hay các app được cài đặt trên dòng điện thoại iphone, hướng dẫn gỡ ứng dụng iphone cho người mới bắt đầu.

+ Có rất nhiều nguyên nhân để chúng ta gỡ bỏ ứng dụng trên iphone, nhưng nguyên nhân chủ yếu là không dùng tới ứng dụng đó nữa, hoặc xoá để tiết kiệm dụng lượng, hay bộ nhớ điện thoại. Và để gỡ ứng dụng trên iphone, mời các bạn xem qua bài viết này của mình nhé.

Cách gỡ ứng dụng trên iphone

+ Và chúng ta bắt đầu nào, để xoá ứng dụng trên điện thoại iphone, thì đầu tiên các bạn mở màn hình điện thoại lên, vào màn hình đang hiển thị các ứng dụng như hình dưới.

+ Để xoá những ứng dụng mà bạn muốn xoá, hảy nhấn vào ứng dụng và giữ, cho tới khi trên mỗi ứng dụng có dấu X như hình dưới. Lưu ý là nhấn và giữ màn hình vừa đủ, thì mới được nhé các bạn, nguyên nhân thì các bạn lát nữa xem video ở cuối bài viết nhé.

+ Bước tiếp theo, các bạn nhấp vào dấu x trên mỗi ứng dụng mà bạn muốn xoá, một hộp thoại hiện lên, các bạn bấm vào xác nhận xoá.

+ Như vậy là các bạn đã xoá, hay gỡ ứng dụng trên điện thoại iphone mà bạn muốn xoá rồi, khi đã xoá xong ứng dụng mà bạn cần xoá, hảy bấm phím home để thoát khỏi phần xoá ứng dụng. Hoặc các bạn có thể bấm vào nút home ảo, và chọn màn hình chính để thoát khỏi phần xoá ứng dụng.

Video hướng dẫn xoá ứng dụng trên iphone

Chúc các bạn thành công ..!

==> Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn xoá ứng dụng trên iphone của mình nhé, hảy chia sẽ bài viết, like bài viết ủng hộ cho website nha.

+ Mời các bạn xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất