back to top

Hướng dẫn cách đăng ký gmail, cách lập tài khoản gmail mới

+ Hướng dẫn cách đăng ký gmail, cách lập tài khoản gmail mới, hướng dẫn cách tạo tài khoản gmail hoàn toàn miễn phí, cách tạo email bằng tài khoản google dễ nhất.

+ Cách tạo tài khoản gmail nhanh và đơn giản, đăng ký tài khoản gmail nhanh chóng, đăng ký gmail thành công cho người mới bắt đầu.

==> Hôm nay infovnn.com, sẻ hướng dẫn các bạn cách đăng ký email, cách lập 1 email miễn phí, hay tạo tài khoản gmail hoàn toàn free, và chúng ta bắt đầu nào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản gmail

+ Để đăng ký tài khoản gmail, thì đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ gmail.com như hình dưới, hoặc có thể click vào đây để ra trang chủ gmail.

+ Bước tiếp theo, các bạn click vào tạo tài khoản như hình bên dưới, nếu giao diện đang là tiếng anh, thì các bạn click vào và chọn tiếng việt nhé.

Click vào tạo tài khoản như hình

+ Khi click vào phần tạo tài khoản, sẽ hiện lên hộp thoại, các bạn chọn là cho bản thân tôi nhé.

Click chon cho bản thân tôi

+ Bước tiếp theo, các bạn điền đầy đủ thông như hình dưới, lưu ý phần tên người dùng, là địa chỉ email sau này của bạn, nên tên người dùng đã có người khác tạo với tên đó, thì các bạn không thể tạo được nhé, các bạn cần phải chọn cho mình tên người dùng mà chưa có ai tạo.

Điền đầy đủ thông tin như hình trên, sau đó click vào tiếp theo

+ Bước tiếp theo, các bạn điền số điện thoại vào, các bạn cần điền chính xác số điện thoại, để google gửi mã xác minh về số điện thoại.

Điền số điện thoại của các bạn vào, sau đó click vào tiếp theo

+ Sau khi click vào tiếp theo, sẻ ra khung nhập mã xác minh, các bạn kiểm tra điện thoại, và điền mã xác minh google gửi về, và bấm vào xác minh.

Khoảng 2 phút sau, kiểm tra điện thoại và điền mã xác minh vào khung trên

+ Tiếp theo các bạn cần điền đầy đủ thông về ngày tháng năm sinh, và giới tính như hình dưới, sau đó click vào tiếp theo.

Điền đầy đủ thông tin như hình trên

+ Sau đó các bạn click vào tôi đồng ý như hình dưới, để tới bước tiếp theo nhé.

Click vào tôi đồng ý để qua bước tiếp theo

+ Bước tiếp sẽ tới phần quyền riêng tư và điều khoản sử dụng, các bạn click vào tôi đồng ý để qua phần tiếp theo nhé.

Đồng ý quyền riêng tư và điều khoản để qua bước tiếp theo

+ Và bước tiếp theo, là tới phần quản lý gmail, quản lý hộp thư gmail mà các bạn đã đăng ký xong, giờ thì các bạn tận hưởng thành quả của mình đi nhé..!

Giao diện tài khoản gmail sau khi đăng ký xong

Video hướng dẫn đăng ký gmail

+ Các bạn có thể xem qua video bên dưới, để xem chi tiết hơn về cách lập gmail miễn phí nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm.

==> Chúc các bạn thành công..!

+ Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Cách tạo tài khoản gmail trên infovnn.com, các bạn chia sẽ bài viết ủng hộ cho mình nhé, nếu thấy bài viết hay cho mình xin 1 lượt like và đăng ký kênh youtube của mình nha.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất