back to top

Hướng dẫn quay video màn hình iphone, cách quay màn hình ipad

+ Hướng dẫn quay video màn hình iphone, cách quay màn hình ipad, hướng dẫn quay video màn hình điện thoại iphone có tiếng, quay màn hình ios không cần phần mềm, ứng dụng quay mình iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 8, 8s x.

+ Xin chào tất cả mọi người đã đến với website infovnn.com, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay video màn hình iphone, ghi lại màn hình điện thoại iphone đơn giản nhất.

==> Trong bài viết này mình hướng dẫn luôn, về cách bật tính năng quay màn hình có tiếng, có nghĩa là quay màn hình và ghi âm luôn nhé, và chúng ta bắt đầu thôi.

Hướng dẫn quay video màn hình iphone

+ Điện thoại iphone, hay máy tính bảng ipad, thì đều sử dụng chung hệ điều hành ios, nên cách quay video màn hình đều như nhau nhé.

+ Bước 1, để quay video màn hình iphone, thì chúng ta cần thêm tính năng ghi màn hình vào trung tâm kiểm soát, và phải bật nút home ảo lên trước, ai chưa biết bật nút home ảo thì xem bài viết sau: Hướng dẫn bật nút home ảo trên iphone.

+ Đầu tiên các bạn vào cài đặt trên điện thoại như hình dưới:

Các bạn bấm vào cài đặt như hình trên

+ Bước 2, các bạn kéo xuống dưới, và bấm vào trung tâm kiểm soát như hình dưới, sau đó bấm vào phần Tuỳ chỉnh điều khiển.

Các bạn bấm vào trung tâm kiểm soát ở trong cài đặt như hình

+ Bước 3, các bạn kéo xuống dưới, và bấm vào dấu + ở ngay đầu ứng dụng ghi màn hình, và ngay lúc này trong trung tâm kiểm soát đã có phần ghi màn hình.

Bấm vào dấu + ở ngay đầu ứng dụng ghi màn hình

+ Sau khi thêm thành công, thì phần ghi màn hình đã thêm vào trung tâm kiểm soát như hình dưới.

Hình ảnh sau khi đã thêm ứng dụng quay video màn hình

+ Bước 4, để quay video màn hình, các bạn bấm vào phím home ảo, tiếp theo vào trung tâm kiểm soát, và bấm vào biểu tượng quay video như hình dưới để quay.

Để quay các bạn bấm vào biểu tượng quay video như hình trên

+ Bước 5, sau khi quay video xong, các bạn bấm vào nút home ảo, vào trung tâm kiểm soát, và bấm vào biểu tượng quay video để dừng lại.

+ Bước 6, để quay video màn hình có tiếng, có nghĩa là vừa ghi màn hình và ghi âm thanh của bạn nói, thì các bạn bấm và giữ phím quay video khoảng 03 giây.

+ Khi xuất hiện hộp thoại như hình dưới, các bạn bấm vào cái hình micro như hình dưới, để bật micro lên, và để tắt micro các bạn củng làm tương tự để tắt nhé

Khi xuất hiện như hình trên, các bạn bấm vào chổ micro để bật micro lên

Video hướng dẫn cách quay màn hình iphone

+ Các bạn có thể xem qua video bên dưới, để xem chi tiết hơn về cách quay video màn hình ios, quay video màn hình ipad nhé.

+ Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong, cách quay video màn hình iphone, chúc các bạn thành công nhé.

==> Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn cách quay màn hình iphone trên infovnn.com, các bạn like và chia sẽ bài viết ủng hộ mình nha.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất