back to top

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu gmail đơn giản nhất, bảo mật gmail

+ Hướng dẫn thay đổi mật khẩu gmail đơn giản nhất, bảo mật gmail, cách đổi mật khẩu tài khoản google trên máy tính, hướng dẫn thay đổi password gmail trên máy tính.

+ Xin chào tất cả mọi người, hôm trước mình có hướng dẫn các bạn cách bật xác minh 2 bước gmail, nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản gmail, và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu gmail nhé.

==> Nếu ai chưa xem bài viết hướng dẫn bật xác mình 2 bước gmail, thì có thể xem qua bài viết đó ở link sau: Hướng dẫn bảo mật gmail 2 lớp.

Cách đổi mật khẩu tài khoản gmail

+ Và chúng ta bắt đầu nào, thì để thay đổi mật khẩu gmail, hay nói chung là thay đổi password cho tài khoản google, thì đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản google, các bạn vào gmail.com hoặc click ngay tại đây.

+ Nhìn vào góc phải phía trên màn hình, các bạn click chuột trái vào cái logo, sẽ hiện ra khung tài khoản google như hình dưới, các bạn click vào tài khoản google, trên trình duyệt sẻ mở ra 1 tab mới.

Đăng nhập vào gmail, và click vào tài khoản google như hình

+ Bước tiếp theo, các bạn click chuột trái vào tab bảo mật, để ra trang bảo mật tài khoản như hình dưới.

Ở đây, các bạn click vào tab bảo mật như hình trên

+ Bước tiếp theo ở trang bảo mật, các bạn kéo xuống dưới, tới phần mật khẩu, các bạn click vào đó để tới phần nhập mật khẩu.

Kéo cuột xuống dưới và click vào phần mật khẩu như hình trên

+ Tiếp theo google sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu, các bạn điền mật khẩu của các bạn vào, đây là mật khẩu mà các bạn đang sử dụng nhé, không phải là mật khẩu mới.

Các bạn nhập mật khẩu cũ của các bạn vào, và click vào tiếp theo

+ Bước tiếp theo các bạn cần điền mật khẩu mới, vào 2 ô đặt mật khẩu như hình dưới, và cuối các bạn click vào đổi mật khẩu.

Điền mật khẩu mới của các bạn vào 2 ô như hình trên

+ Như vậy là các bạn đã thay đổi mật khẩu tài khoản gmail của mình, chúc các bạn thành công nhé.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu gmail

+ Các bạn thể xem thêm video bên dưới, để xem chi tiết và rõ ràng hơn về cách đổi mật khẩu, thay đổi password gmail nhé:

==> Cảm ơn mọi người đã xem bài viết: Hướng dẫn đổi mật khẩu gmail trên infovnn.com nhé, like và share bài viết ủng hộ mình nha.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất