back to top

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu liên quân mobile, đổi password garena

+ Hướng dẫn thay đổi mật khẩu liên quân mobile, đổi password garena liên quân mobile trên điện thoại và máy tính, cách đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại, và đổi mật khẩu game khi mua acc.

+ Xin chào tất cả mọi người, hôm nay infovnn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu liên quân, cách đổi password garena liên quân mobile đơn giản nhất.

+ Nếu các bạn đang muốn thay đổi mật khẩu, thay đổi password cho game liên quân mobile, mời các bạn cùng xem qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân mobile

+ Và chúng ta bắt đầu thôi nào, đầu tiên các bạn click ngay tại đây, và đăng nhập bằng tài khoản của các bạn vào, lưu ý là tài khoản game đăng nhập bằng facebook sẽ không thay đổi được nhé.

Sau khi click vào link trên, sẽ ra màn hình đăng nhập tài khoản garena như trên

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản garena, bạn sẻ được chuyên tới giao diện như màn hình bên dưới nhé, các bạn kéo xuống dưới như hình.

+ Các bạn lưu ý, nếu các bạn tư đăng ký tài khoản bằng email của các bạn, thì cần xác thực email mới thay đổi được mật khẩu, còn không các bạn phải thêm số điện thoại vào mới đổi được mật khẩu nhé.

+ Bước tiếp theo là các bạn click vào xác thực email, và bên garena sẻ gửi 1 email bao gồm mã xác thực về đó, các bạn kiểm tra email để lấy mã xác thực nhập vào.

+ Còn không các bạn có thể đăng ký số điện thoại vào, để garena gửi mã xác thực về điện thoại, rồi sau đó vào phần tăng cường, ngay phía sau dòng: Mật khẩu của bạn quá yếu.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản garena, các bạn kéo xuống dưới như hình
Các bạn click vào phần tăng cường để tiến hành thay đổi mật khẩu

+ Bước tiếp theo là các bạn cần điền đầy đủ vào ô mật khẩu cũ, và 2 ô mật khẩu mới, mã xác thực capcha vào, cuối cùng các bạn bấm vào thay đổi là xong.

Các bạn điền mật khẩu cũ và mật khẩu mới vào đầy đủ nhé
Sau khi điền đầy đủ mật khẩu và capcha vào, các bạn bấm vào thay đổi

+ Như vậy là các bạn có thể thay đổi mật khẩu, thay đổi password liên quân mobile rồi, chúc các bạn thành công nhé.

+ Nếu các bạn chưa hiểu lắm về cách đổi mật khẩu liên quân mobile, hảy xem qua video bên dưới để được rõ hơn nhé.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu garena liên quân

==> Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn đổi mật khẩu game liên quân, hảy chia sẽ bài viết và like bài viết ủng hộ mình nha.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất