back to top

Những cách cày vàng trong liên quân mobile nhanh nhất

+ Những cách cày vàng trong liên quân mobile nhanh nhất, những cách kiếm vàng trong liên quân mobile nhanh nhất cho game thủ, hướng dẫn kiếm vàng hiệu quả nhất.

+ Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kiếm vàng trong liên quân mobile cực nhanh, hướng dẫn cày vàng nhiều và hiệu quả.

+ Nếu các bạn đang còn ít vàng, hay không đủ vàng để mua tướng, và mua ngọc, thì hôm nay mình đưa ra cho các bạn một số cách để kiếm vàng nhanh hơn, và chúng ta bắt đầu nào.

Hướng dẫn cày vàng liên quân mobile

+ Cái đầu tiên để có nhiều vàng, là các bạn phải chăm chỉ, đăng nhập vào game liên quân mobile hàng ngày, nếu các bạn mới chơi game liên quân, thì đăng nhập hằng ngày sẽ được tặng vàng rất nhiều.

+ Như hình dưới là nhận thêm vàng từ điểm danh tân thủ, trong phần điểm danh tân thủ còn có nhiều quà hấp dẫn như tặng tướng, ruby, thẻ thử tướng…

+ Để nhận các bạn đăng nhập vào game hằng ngày, rồi vào điểm danh tân thủ và nhận nhé, lưu ý là những ai mới chơi game liên quân mobile thì mới có nhé.

Nhận thêm vàng từ việc điểm danh tân thủ

+ Thứ hai, để nhận thêm vàng thì các bạn cần vào phần điểm danh hằng ngày, như hình dưới, có rất nhiều ngày được tặng vàng, và tặng ruby, hay các vật phẩm.

+ Để điểm danh, các bạn vào phần điểm danh tháng, ở đây nếu các bạn điểm danh đầy đủ, thì sẽ nhận được huy hiệu tháng, khi tích luỷ đủ thì có thể đổi trang phục nữa nhé.

Kiếm thêm vàng liên quân từ việc điểm danh hàng ngày

+ Thứ 3, để có thêm vàng thì các bạn vào chơi game hàng ngày, 1 ngày chơi 1 trận sẻ được tặng thêm 100 vàng, qua trận thứ 2 sẽ được tặng thêm 100 vàng nữa, vàng chơi đến 4 trận thì được thêm 120 vàng.

+ Và trong phần nhiệm vụ tuần nữa, nếu trong 1 tuần các bạn chơi 12 trận, thì được tặng 240 vàng, và chơi đủ 30 trận thì được tặng thêm 600 vàng.

Chơi liên quân hàng ngày để nhận thêm vàng

+ Thứ 4, kiếm được vàng rất nhiều từ việc lên cấp, nếu các bạn chơi game thắng nhiều trận sẽ lên cấp rất nhanh, từ cấp 1 tới cấp 30, mỗi cấp sẽ được tặng 1 rương thưởng tăng cấp như hình.

+ Để nhận vàng từ rương nâng cấp, các bạn bấm vào chổ hình icon cô gái ở bên góc phải dưới màn hình, nhận xong rồi mở theo hướng dẫn của game là được nhé.

Cày vàng liên quân từ việc lên cấp

+ Thứ 5, các bạn sẽ kiếm được rất nhiều vàng tứ việc quay vé kho báu, các bạn vào shop, xuống phần quay thưởng, và quay bằng vé kho báu để nhận vàng, và các vật phẩm ở trong đó.

+ Như ở hình dưới, là do lúc chụp hình, củng là thời điểm có sự kiện quay trang phục, còn bình thường hết sự kiện sẽ vào phần quay kho báu nhé.

Kiếm thêm vàng trong phần quay vé kho báu

+ Thứ 6, đó là các bạn vào mua gói 10 thắng x 2 vàng, sau khi mở gói này nên, sau các trận đấu thắng, sẽ được cộng gấp đôi vàng.

+ Các bạn lưu ý, là các bạn chơi game phải thắng trận, thì mới được cộng gấp đôi vàng nhé, nếu thua thì không được cộng vàng nhân 2.

Mua gói 10 thắng X 2 vàng để được thưởng nhiều vàng hơn sau mỗi trận đấu

+ Thứ 7, các bạn vào mua gói 7 ngày x 2 vàng, hoặc 3 ngày x 2 vàng, để được nhân đôi vàng thưởng sau mỗi trận đấu nhé.

+ Các bạn lưu ý, nếu các bạn chơi ít thì nên mua gói 7 ngày, còn chơi nhiều hơn thì nên mua gói 3 ngày, vì khi hết hạn thưởng vàng tuần sẽ không còn được tặng vàng.

+ Để mua 2 gói như phần 6 và 7, các bạn vào shop, kéo xuống dưới phần vật phẩm, sau đó vào shop ruby để mua bằng ruby nhé.

Mua gói 7 ngày x 2 vàng hoặc 3 ngày x 2 vàng

+ Thứ 8, đó là các bạn chơi game chung với bạn bè, khi các bạn kết bạn với nhau trong liên quân mobile, và lập đội chơi chung với nhau, sẽ được tặng thêm 20% vàng sau mỗi trận nhé.

Kiếm thêm vàng bằng cách chơi chung với bạn bè

+ Nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn, về phần cày vàng liên quân mobile, kiếm vàng liên quân mobile nhanh, hiệu quả, các bạn có thể xem video ở bên dưới nhé.

Video hướng dẫn cày vàng liên quân nhanh

+ Bên trên là một số cách cày vàng liên quân mobile, cách kiếm vàng liên quân nhanh và hiệu quả, các bạn còn cách nào kiếm vàng nhanh nữa, thì comment ở bên dưới cho mọi người cùng kiếm vàng nhé.

+ Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn cày vàng liên quân nhanh trên infovnn.com, chúc các bạn kiếm thật nhiều vàng nhé. Hảy like và chia sẽ bài viết ủng hộ mình nha, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất