back to top

Sự kiện gửi quà chúc tết liên quân mobile, cách gửi và nhận

Cách gửi quà chúc tết và nhận quà chúc tết trong game liên quân mobile năm 2020. Sự kiện tết liên quân mobile mới nhất, hướng dẩn gửi quà và nhận quà liên quân.

Các bước chia sẽ quà tặng, gửi quà tặng, nhận tướng và trang phục miễn phí dịp tết nguyên đán năm 2020, sự kiện chúc mừng năm mới garena liên quân.

Sự kiện gửi quà chúc tết

Khi đăng nhập vào game liên quân mobile từ ngày 17/01, các bạn sẽ nhìn thấy banner sự kiện tết như hình dưới. Các bạn bấm vào chổ dòng chữ chấp nhận, có chấm đỏ như hình dưới, để lấy link chia sẻ quà tặng.

Tiếp theo các bạn sẽ được mở trình duyệt lên, và chuyển đến trang gửi quà chúc tết như hình dưới.

Tại giao diện như hình trên, các bạn kéo qua bên phải màn hình, để bấm vào nút đăng nhập, và tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Sau khi đăng nhập xong, các bạn kéo xuống dưới, và bấm vào phần gửi quà tết như hình dưới, tiếp theo bạn bấm vào sao chép link.

Sau khi sao chép link, các bạn cần chia sẽ link đó lên facebook. Khi bạn bè của bạn bấm vào, sẽ tiến hành đăng nhập và nhận quà chúc tết, thông qua đường link của bạn.

Cách nhận quà chúc tết liên quân

Để nhận quà chúc tết từ bạn bè, thì bạn cần bấm vào link quà tặng, mà bạn bè của bạn chia sẽ. Sau khi bấm vào link đó, các bạn sẽ được chuyển đến phần đăng nhập. Sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện như hình dưới.

Bạn cần bấm vào xác nhận, để tiến hành nhận quà. Hệ thống sẽ gửi vào hộp thư trong game, trong vào 24h, các bạn kiểm tra hộp thư để nhận quà nhé.

Tại đây, bạn có thể lấy đường link chia sẻ quà tặng, và chia sẻ lên facebook, mạng xã hội cho bạn bè nhận quà.

Sau khi gửi đủ 20 gói quà, các bạn sẽ nhận được các phần quà như hình dưới.

Ngoài sự kiện gửi quà tết, thì còn nhiều kiện nhận tướng và trang phục free, các bạn nhớ đăng nhập vào game hằng ngày để nhận quà nha.

Những lưu ý khi nhận quà tết

  • Mỗi 1 tài khoản chỉ được gửi tối đa là 20 gói quà, và nhận tối đa là 10 gói quà.
  • Hộp thư của tài khoản game, ở phần hệ thống cần phải xoá trống. Tránh trường hợp không nhận được quà do đầy hộp thư.
  • Thời gian nhận quà là trong vòng 24h, có khi do hệ thống quá tải. Nên các bạn sẽ không nhận được quà ngay lập tức.
  • Đối với các bạn dùng ứng dụng facebook để đăng nhập game, và đang dùng IOS. Thì các bạn có thể đăng nhập nhanh hơn, giúp nhận quà dễ hơn, khi bấm vào các link bên dưới.
  • Phía dưới là các đường link gửi quà của mình, các bạn bấm vào để nhận quà. Vì số lượng có hạn nên ai bấm sau sẽ hết quà.

Một số link nhận quà tết

Các bạn bấm vào các link dưới để nhận quà tết. Các bạn có thể để lại link chia sẻ, ngay phần bình luận cho những bạn khác nhận quà nha.

==> Xem thêm: Mua acc liên quân mobile trắng thông tin

==> Xem thêm: Cách cày vàng liên quân mobile cực nhanh

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất