back to top

Tải phần mềm diệt virus Avast miễn phí cho máy tính

+ Tải phần mềm diệt virus Avast miễn phí cho máy tính, download chương trình diệt virus avas miễn phí, avast antivirus miễn phí, tải về phần mềm quét vi rút.

Ưu điểm ở phần mềm Avast

– Với tiêu chí phòng ngừa là liều thuốc tốt nhất: Phần mềm quét vi rút Avast sẽ tìm và quét tất cả những thư mục, file trong máy tính của bạn để tìm virus. Nó cũng sẽ cho thấy bản cập nhật cho các phần mềm đã được cài đặt lên máy tính của bạn, Luôn kiểm tra máy tính của nhà bạn và sẽ xác định xem bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Điều này giúp bạn có thể quét ở những nơi mà phần mềm độc hại hiện đại ẩn nấp, cũng như tìm các lỗ hỏng trong các phần mềm và sự quản lý lỏng lẻo của an ninh mạng.
– Bạn tải về cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí: Phần mềm diệt virus Avast của bạn sẽ được cài đặt miễn phí mà không cần đến key cài đặt. Bạn sẽ yên tâm hơn khi lướt web ở những nơi công cộng như quán cà phê, Sân bay hoặc một điểm truy cập internet công cộng nào đó mà sẽ yên tâm là máy tính của mình sẽ không bị xâm nhập.
– Cài đặt một cách nhanh chóng: Chương trình diệt virus Avast vẫn có một số chương trình cài đặt nhanh chóng giống các phiên bản trước, bạn có thể tùy chỉnh bảo vệ cho cho các chương trình và thiết lập nhanh và quét máy tính của bạn trong vài thao tác chuột.

Phần mềm diệt virus avast miễn phí

Nhược điểm phần mềm Avast

– Bên cạnh những ưu điểm thì mình thấy cũng có một số nhược điểm của phần mềm này như sau:
– Đánh giá không cao so với nhiều phần mềm diệt virus khác: đối với nhiều năm trước thì phiên bản diệt virus miễn phí của Avast thường đứng top trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, Nhưng trong những năm trở lại đây thì Avast thường xếp sau một số phần mềm diệt virus của những hãng cạnh tranh khác.
– Miễn phí nhưng không đầy đủ: Avast đưa ra rất nhiều những tính năng hay ho của phần mềm nhưng tiếc là những tính năng này lại không có trong phần mềm diệt virus miễn phí của nó, thay vào đó bạn muốn sử dụng những tính năng này thì phải bỏ ra một số tiền để có thể sử dụng những tính năng này với phiên bản trả phí
– Tóm tắt: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua một phần mềm diệt virus trả phí thì bạn vẫn có thể lựa chọn Avast với phiên bản miễn phí này, Avast sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụng chương trình diệt virus miễn phí.

Tải về phần mềm diệt virus Avast ngay Tại Đây.

+ Các phần mềm diệt virus miễn phí khác:

Phần mềm diệt virus Avira
Phần mềm diệt virus AVG
Phần mềm diệt virus BKAV
Phần mềm diệt virus CMC

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất