back to top

Tải phần mềm diệt virus Bkav cho máy tính miễn phí

+ Tải phần mềm diệt virus Bkav cho máy tính miễn phí, download chương trình quét vi rút cho máy tính tốt nhất, phần mềm chống virus xâm nhập cho máy tính…

Phần mềm diệt virus Bkav

Bkav Home Free được ra mắt từ những ngày đầu khi Internet mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên đến nay đây vẫn là phần mềm ngăn chặn virus hiệu quả được nhiều người tin dùng. Các phiên bản mới được cập nhật hàng ngày trên trang chủ của Bkav để update thêm khả năng diệt virus mới nhất, chính vì vậy Bkav Home Free ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Thậm chí có thời kỳ Bkav Home Free là phần mềm diệt virus có trên mọi máy tính của người dùng Việt, chỉ vậy thôi chúng ta có thể thấy được sự phổ biển của phần mềm nay. Tuy hiện nay phải cạnh tranh với rất nhiều phần mềm bảo mật như: AVG AntiVirus Free, Kaspersky Virus Removal Tool, Avira Free Antivirus 2016 nhưng Bkav Home Free vẫn luôn tìm được chỗ đứng riêng của mình. Phần mềm này hiện đang đứng trong top 100 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.
– Đặc biệt tính năng bảo vệ tự động Auto Protect của Bkav Home, giúp cho thiết bị của người dùng được an toàn tuyệt đối khi kết nối Internet. Không chỉ diệt virus hiệu quả mà còn bảo vệ máy tính trước các nguy hại của mã độc, malware. Hãy tải Bkav Home miễn phí để bảo vệ máy tính của bạn.
– Hàng chục năm qua, phần mềm diệt virus Bkav luôn gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng với những tiện ích mà nó mang lại. Trong năm 2015, Công ty Bkav đã đem đến cho người dùng phần mềm Bkav Home miễn phí mới nhất dành cho máy tính. Chỉ với cú nhấp chuột tải Bkav Home về máy tính, bạn đã có ngay phần mềm giải quyết mọi rắc rối mà virus gây nên.
– Bkav Home bản 2014 miễn phí hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản nhất, hiệu quả nhất của Bkav Engine. Với chế độ Tự động bảo vệ (Auto Protect), người dùng có thể yên tâm ngay cả khi lướt web, tải phần mềm, cắm usb, đĩa CD… Bkav Home sẽ tự động cập nhận loại virut và xử lý chúng chúng một cách triệt để và nhanh gọn.

Phần mềm diệt virus BKAV miễn phí

– Khác với giao diễn cũ đơn giản và khá mờ nhạt, Bkav Home 2014 mang lại sự sắc nét từ màu sắc đến giao diện. Những phím chức năng đơn giản như tùy chọn, dừng, quét,…. người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện trong mọi thao tác. Bạn cũng có thể theo dõi lại quá trình quét virus thông qua lịch sử quét. Bkav Home cũng thực hiện lịch quét virus khi người dùng đã cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.
– Trong quá trình quét virus gặp trục trặc, người dùng có thể ghi log thông qua Bkav Home Tool để thông báo tình trạng máy tính. Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ của Bkis dựa vào thông tin bạn đưa để đánh giá chuẩn xác lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh nhất.
– Dùng Bkav Home miễn phí luôn mang đến sự tin cậy cao, bảo vệ máy tính tuyệt đối cho bạn ở bất kỳ trường hợp nào. Người dùng không phải đau đầu đi giải quyết các vấn đề do virus gât ra vì đã có phần mềm Bkav Home diệt virut làm việc đó.

– Tóm tắt: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua một phần mềm diệt virus trả phí thì bạn vẫn có thể lựa chọn BKAV với phiên bản miễn phí này, BKAV sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụng chương trình diệt virus miễn phí.

Tải về phần mềm diệt virus BKAV ngay Tại Đây.

+ Các phần mềm diệt virus miễn phí khác:

Phần mềm diệt virus Avast
Phần mềm diệt virus Avira
Phần mềm diệt virus AVG
Phần mềm diệt virus CMC

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất