back to top

Tải phần mềm diệt virus CMC miễn phí tốt nhất

+ Tải phần mềm diệt virus CMC miễn phí tốt nhất, phần mềm quét vi rút cho máy tính hay nhất, download phần mềm antivirus miễn phí CMC, chương trình quét virus…

Phần mềm quét virus CMC

CMC Antivirus là phần mềm diệt virus của người việt, CMC AntiVirus là chuong trinh diet virus mien phi dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware. Hãy download CMC AntiVirus để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.
– CMC Antivirus 2014 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của bạn của CMC Antivirus không kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

Phần mềm quét virus CMC miễn phí

Tính năng chính của CMC Antivirus

– Khả năng nhận dạng tốt: Danh mục nhận dạng trên 1,5 triệu mẫu virus.
– Bảo vệ thời gian thực: Quản lý toàn bộ hoạt động trên máy với thời gian thực: các tác vụ về file, các tiến trình đang chạy, các sự khiện khác hệ thống
– Quét định dạng file: Quét định dạng file nén thông thường.
– Bảo vệ tập tin: Cho phép quét tất cả các file có chứa trong ổ cứng, CD và các ổ cắm ngoài của máy tính. Tự động phát hiện và tiêu diệt virus ở tất cả các tập tin khi bạn truy cập.
– Bảo vệ thư điện tử: Bảo vệ mail của bạn trước sự tấn công của Virus, Trojan và các loại phần mềm có tính chất ăn cắp thông tin khác.
– Bảo vệ Web: Chức năng này bảo đảm cho hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước những tấn công của các loại Virus, sâu máy tính và các chương trình ăn cắp thông tin khác khi duyệt web.

– Tóm tắt: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua một phần mềm diệt virus trả phí thì bạn vẫn có thể lựa chọn CMC với phiên bản miễn phí này, CMC sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụng chương trình diệt virus miễn phí.

Tải về phần mềm diệt virus BKAV ngay Tại Đây.

+ Các phần mềm diệt virus miễn phí khác:

Phần mềm diệt virus Avast
Phần mềm diệt virus Avira
Phần mềm diệt virus AVG
Phần mềm diệt virus BKAV

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất