back to top

Trò chơi con rắn online, chơi game slither cực hay và mới nhất

+ Trò chơi con rắn online, chơi game slither cực hay và mới nhất, chơi game rắn săn mồi 3d, tồng hợp những website chơi rắn ăn mồi online, web game io hay nhất.

+ Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game rắn săn mồi, chơi game rắn ăn mồi trên máy tính nhé cả nhà.

==> Vì hiện tại mình chưa viết bài: Tải game rắn săn mồi cho điện thoại, nên các bạn chơi trên website online nhé, và chúng ta bắt đầu thôi nào.

Trò chơi rắn săn mồi online

+ Ở đây mình có 3 website cho các bạn chơi, các bạn cảm thấy mình chơi cái nào phù hợp thì chơi cái đó nhé, vì tựa game thì củng đều giống nhau cả, nên thấy cái nào hợp với các bạn thì vào chơi thôi ạ.

Game rắn săn mồi online 1

+ Webgame rắn săn mồi online đầu tiên, mà mình muốn giới thiệt tới các bạn, đó là game slither, website slither được nhiều người chơi nhất, nhưng độ khó của nó củng hơn 2 website còn lại rất nhiều.

+ Để chơi game, các bạn truy cập vào website sau: http://slither.io, sau khi vào website sẽ có giao diện như hình dưới.

Để chơi game, các bạn truy cập vào website slither.io như hình trên

+ Sau khi vào website, các bạn nhập tên của mình vào chổ nickname, và sau đó click vào play để vào chơi game.

Game rắn săn mồi online 2

+ Tiếp theo sẽ là game rắn săn mồi phiên bản 2, đây là phiên game dễ chơi hơn, đơn giản là vì nó dễ chơi nên củng có rất nhiều người chơi ở website này.

+ Để chơi game, các bạn truy cập vào website sau để chơi game nhé: http://wormax.io, sau khi vào website, các bạn nhập tên của mình vào click vào play để bắt đầu chơi game.

Sau khi vào website, các bạn điền tên của mình và click play để chơi game như hình trên

Game rắn săn mồi online 3

+ Còn đây là game rắn săn mồi online 3, mà mình muốn giới thiệu tới các bạn, mặc dù giao diện và chức năng hơi khác 2 web game bên trên một chút, nhưng nó vẫn mang tính chất game rắn ăn mồi như 2 website trên.

+ Vì lý do có nhiều điểm khác biệt, nên củng có rất nhiều người muốn trải nghiệm thử, và hiện tại thì webgame này củng đang có rất nhiều người chơi.

+ Để chơi game, các bạn click vào website sau: https://wormate.io, sau khi vào website, các bạn nhập tên mình vào, và click vào “play as guest” để chơi game.

Sau khi vào website, các bạn nhập tên và click play as guest như hình trên

Cách chơi game rắn săn mồi

+ Sau khi các  bạn vào chơi game, thì để di chuyển, các bạn chỉ cần re chuột để điều khiển con rắn theo hướng chỉ định, và không được đâm đầu vào thân con rắn khác.

+ Như 2 web game online đầu tiên, để di chuyển nhanh, các bạn có thể bấm chuột trái để di chuyển nhanh, hoặc phím lên ở trên bàn phím để tăng tốc chạy.

Video hướng dẫn chơi rắn săn mồi

+ Các bạn có thể xem qua video bên dưới, để biết thêm cách chơi game rắn săn mồi online nhé, cách chơi rắn ăn mồi đạt điểm cao.

==> Bên trên là những web game online, về chơi rắn săn mồi online, web game con giun hay nhất cho các bạn chơi game giải trí.

+ Các bạn like và chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhè, sự ủng hộ của các bạn, là động lực để mình có thêm nhiều bài viết mới và hữu ích hơn.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất